วิเคราะห์บอลบาร์เซโลน่า VS โอซาซูน่า 11-01-67
วิเคราะห์บอลบาร์เซโลน่า VS โอซาซูน่า 11-01-67
แมตช์ล่าสุด บาร์เซโลน่า

Barbastro    2-3    บาร์เซโลน่า

ลาส พัลมาส    1-2    บาร์เซโลน่า

บาร์เซโลน่า(N)    2-3    คลับ อเมริกา

บาร์เซโลน่า    3-2    อัลเมเรีย

บาเลนเซีย    1-1    บาร์เซโลน่า

HEAD TO HEAD MATCHES

โอซาซูน่า    1-2    บาร์เซโลน่า

บาร์เซโลน่า    1-0    โอซาซูน่า

โอซาซูน่า    1-2    บาร์เซโลน่า

บาร์เซโลน่า    4-0    โอซาซูน่า

โอซาซูน่า    2-2    บาร์เซโลน่า

แมตช์ล่าสุด โอซาซูน่า

คาสเตลล่อน    0-0    โอซาซูน่า

โอซาซูน่า    1-0    อัลเมเรีย

มายอร์ก้า    3-2    โอซาซูน่า

โอซาซูน่า    1-0    ราโย่ บาเยกาโน่

คาดิส    1-1    โอซาซูน่า

บทวิเคราะห์ฟุตบอล

ในสองเกมล่าสุดที่ผ่านมา, ทีมบาร์เซโลน่าสามารถคว้าชัยชนะทั้งเมื่อเป็นทีมเยือนและทีมเหย้า กับสกอร์ 1-2 และ 1-0 ตามลำดับ ในลีกลาลีก้า ทั้งสองเกมนี้, ผลงานของทีมบุญทุ่มจึงมีความยอดเยี่ยม ชนะสองเกมต่อเนื่องในรายการลาลีกาและโคปาเดลเรย์, ถึงแม้ว่ามีการชนะแบบเบียดๆ ในทั้งสองเกมนี้

ก่อนเกมนี้, ทีมบาร์เซโลน่าได้พักผ่อนสามวันจากการแข่งขันล่าสุด ผลงานทั้งหมดใน 5 เกมล่าสุดถือว่าดีเยี่ยม, แพ้เพียงเกมเดียวเท่านั้นซึ่งเป็นเกมกระชับมิตร โดยทีมจะต้องเน้นต่อไปเพื่อคว้าแชมป์ในซีซั่นปีนี้ อย่างไรก็ตาม, การแข่งขันที่ซาอุดิอาระเบียนั้นถือเป็นทีมที่ท้าทายมาก แม้ว่ามีความยากลำบาก ทีมก็ต้องมีความพร้อมที่จะต่อสู้ เพราะชื่อเสียงของทีมนั้นดีกว่า

หลังจากเกมนี้, ทีมจะต้องเผชิญกับรายการโคปปาอีกต่อไป ซึ่งเป็นการทดสอบที่ท้าทายสำหรับทีม และต้องพร้อมที่จะเผชิญหน้ากับการแข่งขันต่อเนื่องที่รออยู่หลายรายการต่อไป

 

ทีมโอซาซูน่าในลาลีกาตอนนี้ตั้งอยู่ที่ตำแหน่งกลางของตาราง และยังมีรายการโคปปารออยู่เช่นกัน ถึงแม้ชื่อชั้นและผลงานของทีมนั้นยังไม่ได้รับการยอมรับอย่างเต็มที่ ทว่าขุมกำลังในทีมมีรายงานบาดเจ็บเพียงคนเดียวเท่านั้น ในขณะที่ทางบาร์เซโลน่ามีจำนวนผู้บาดเจ็บที่มากพอสมควร ทำให้ยังไม่ถือว่าทีมเต็มที่

เกมล่าสุดของทีมโอซาซูน่าเป็นทั้งการทำประตูของโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ และราฟินญ่า ต่อเนื่องจากนั้น, แต่สกอร์กลับออกมาแบบเบียดๆ สำหรับเกมนี้ที่จะเล่นในสภาพที่ต่างถิ่น, คาดว่าการยิงขาดจะเป็นเรื่องยาก แต่โอกาสในการชนะก็ยังมีมากมาย อยู่ที่ฟอร์มทีมที่ดีในตอนนี้ score365

ราคาบอล : บาร์เซโลน่า ต่อ 1.5

คาดผลการแข่งขัน : โอซาซูน่า แพ้แค่ 2-1

ความมั่นใจ : 8/10

ตารางคะแนน
premier-league-new-logo
ligue1
laliga
bundesliga
Serie_A