วิเคราะห์บอลลีลล์สตรอม VS อาเลซุนด์ 19-07-66
วิเคราะห์บอลลีลล์สตรอม VS อาเลซุนด์ 19-07-66
แมตช์ล่าสุด แอสตัน วิลล่า

ชนะ ซานเดฟอร์ด 4-2 (เหย้า) อิลิเตเซเรียน นอร์เวย์

ชนะ โรเซนบอร์ก 2-1 (เยือน) อิลิเตเซเรียน นอร์เวย์

แพ้ ทร็อมโซ่ 0-1 (เหย้า) อิลิเตเซเรียน นอร์เวย์

เสมอ บรานน์ 2-2 (เยือน) อิลิเตเซเรียน นอร์เวย์

ชนะ สตาเบ็ค 3-1 (เหย้า) อิลิเตเซเรียน นอร์เวย์

แมตช์ล่าสุด แมนฯ ซิตี้

แพ้ อ็อดด์ 0-3 (เหย้า) อิลิเตเซเรียน นอร์เวย์

แพ้ ฮัมคัม 1-2 (เยือน) อิลิเตเซเรียน นอร์เวย์

ชนะ โรเซนบอร์ก 1-0 (เหย้า) อิลิเตเซเรียน นอร์เวย์

แพ้ ทรอมโซ่ 2-3 (เหย้า) อิลิเตเซเรียน นอร์เวย์

เสมอ บรานน์ 2-2 (เหย้า) นอร์เวย์ คัพ

บทวิเคราะห์ฟุตบอล

เจ้าบ้านอย่าง ลีลล์สตรอม พวกเขาก็จะพลาดในการใช้งาน มาร์ติน โอเว่ โรเซ็ธ ที่ได้มีปัญหาบาดเจ็บอยู่ก่อนหน้าแล้ว ส่วนของ เอสเปน การ์นาส กองหลังที่เป็นตัวหลักจะพ้นโทษแบนได้กลับมา ส่วนของการจัดทัพคาดว่าจะได้วางระบบ 3-5-2 พร้อมกับได้วางผู้เล่นอย่าง เลห์น โอลเซ่น และ เอกอร์ อดัมส์ ที่ได้ยิงไปถึง 14 ประตูลงไปลุ้นสกอร์ร่วมกัน

ส่วนในทีมเยือนอย่าง อาเลซุนด์ เกมนี้ก็จะพลาดในการใช้งาน อเล็กซานเดอร์ แอมมิซโบล กองหน้าที่มีอาการเดี้ยงอยู่ก่อนหน้านี้อยู่แล้ว ส่วนของแกนหลักที่ยังเหลือก็ถือว่าพร้อมที่จะออกสตาร์ทกันถ้วนหน้าพร้อมกับการจัดวางระบบ 4-3-3 โดยก็จะมีผู้เล่นอย่าง ไอแซ็ก อาตังก้า, บียอร์น คริสเตนเซ่น และ คริสตอฟเฟอร์ โอเดมาร์สบัคเค่น เป็นสามประสานในแดนหน้า

ลีลล์สตรอม ก็กำลังอยู่ในช่วงท็อปฟอร์มหลังจากที่ได้เก็บชัยมา 2 เกมติดในช่วงที่ผ่านมานี่เอง แถมเกมก็เป็นล่าสุดจัดว่าเครื่องแรงด้วยการไปถล่ม ซานเดฟอร์ด รองบ๋วยมา 4-2 กับการที่เกมนี้ทางทัพของพวกเขาจะได้เล่นอยู่ในบ้านต่อเนื่องอีกนัดก็นับว่าคุ้มที่จะเสี่ยงกับการถือหางไว้ได้อยู่ไม่น้อยเพราะทางทัพ อาเลซุนด์ กำลังจัดว่าอยู่ในช่วงออกทะเลอย่างต่อเนื่องหลังจากแพ้มา 2 เกมรวด อีกทั้งเกมรับก็จัดว่าได้มีแผลให้เล่นงานกันอยู่เยอะมากพอสมควรหลังเพิ่งโดน อ็อดด์ จัดหนักก่อนที่จะแพ้คาบ้านด้วยสกอร์รวม 0-3 ยิ่งถ้าต้องออกมาเล่นนอกบ้านที่มีสถิติเข้าขั้นห่วยแตกด้วยผลงานแพ้ทั้งหมด 6 เกมติดในซีซั่นนี้ก็ต้องบอกเลยว่าเข้าทางทัพ ลีลล์สตรอม ในการยิงจนตาข่ายขาดได้ไม่ยาก score365

ราคาบอล : ลีลล์สตรอม ต่อ 1.25

คาดผลการแข่งขัน : ลีลล์สตรอม ถล่ม 2-0

ความมั่นใจ : 8/10

ตารางคะแนน
premier-league-new-logo
ligue1
laliga
bundesliga
Serie_A