วิเคราะห์บอลลูตัน ทาวน์ VS เชลซี 30-12-66
แมตช์ล่าสุด ลูตัน ทาวน์

เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด    2-3    ลูตัน ทาวน์

ลูตัน ทาวน์    1-0    นิวคาสเซิ่ล

ลูตัน ทาวน์    1-2    แมน ซิตี้

ลูตัน ทาวน์    3-4    อาร์เซน่อล

เบรนท์ฟอร์ด    3-1    ลูตัน ทาวน์

HEAD TO HEAD MATCHES

เชลซี    3-0    ลูตัน ทาวน์

ลูตัน ทาวน์    2-3    เชลซี

เชลซี    3-1    ลูตัน ทาวน์

แมตช์ล่าสุด เชลซี

เชลซี    2-1    คริสตัล พาเลซ

วูล์ฟแฮมป์ตัน    2-1    เชลซี

เชลซี    1-1    นิวคาสเซิ่ล

เชลซี    2-0    เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

เอฟเวอร์ตัน    2-0    เชลซี

บทวิเคราะห์ฟุตบอล

เจ้าบ้าน ลูตัน ทาวน์ ต้องผ่านการดิ้นรนในการหนีจากการตกชั้น งานนี้มีความยากลำบาก ถึงแม้ว่าเล่นในสนามเหย้า แต่ผลงานดีต่อเนื่องโดยการชนะสองเกมติดต่อกันทั้งในสนามเหย้าและเมื่อทีมไปเยือน ก่อนหน้านี้ได้เกิดผลพลาดด้วยการแพ้รวดเร็วในสามเกมติดกัน แต่ในเกมที่เป็นเจ้าบ้านยังคงมีโอกาสในการทำคะแนนตลอดเวลา การยิงที่ต่อเนื่องไม่ว่าสกอร์จะแสดงให้เห็นถึงความพร้อมที่มีอยู่ มีสองเกมที่มั่นใจว่าจะทำคะแนนได้จากการแข่งขันนี้ โดยการยันเสมอกับลิเวอร์พูล และชนะนิวคาสเซิลไปได้โดยไม่ยากลำบาก

ทีมฝั่งสิงโต น้ำงินคราม เชลซี กำลังเผชิญกับปัญหาหนักในการแข่งขันเวลาเยือน เนื่องจากได้ทำผลงานที่ไม่ดีเลยทีเดียว พบกับความพ่ายแพ้ในเกมเยือนถึง 4 เกมติดต่อกัน และยังต้องเผชิญกับการบุกต่อแพงที่ทำให้สูญเสียประตูอีกด้วย สถานการณ์นี้ทำให้มีโอกาสที่ทีมจะพลาดคะแนนอย่างมีนัยสำคัญ

จากเกมเยือนที่ผ่านมาทีมพบกับความพ่ายแพ้ถึง 4 เกมติดต่อกันอย่างน่าเป็นห่วง ยิ่งไปกว่านั้น ความพลาดที่เกิดขึ้นทำให้มีความกังวลในทีม ซึ่งยังไม่สามารถเติมเต็มพลังทีมให้เต็มที่

ถึงแม้จะยากลำบากแต่ยังคงมีโอกาสในการชนะ แม้ว่าน่าจะไม่มีการเอาชนะเป็นจำนวนมาก แต่ยังคงมีโอกาสในการทำคะแนนอย่างน้อย 1 ครั้ง ต้องมองว่าทีมจะทำคะแนนได้ในสถานการณ์ที่ห่างหายจากผลเสมอ score365

ราคาบอล : แมนฯ ซิตี้ต่อ 1.5

คาดผลการแข่งขัน : เชลซี ต่อ 1.0

ความมั่นใจ : 8/10

ตารางคะแนน
premier-league-new-logo
ligue1
laliga
bundesliga
Serie_A